Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

GENERAL EAST CO.,LTD Tham quan nhà máy

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD Chứng chỉ
Rơ moóc bên rèm thả chúng tôi đã dễ dàng lắp ráp và mạnh mẽ để làm việc là thứ chúng tôi muốn, và rất đánh giá cao cho các tác phẩm chuyên nghiệp của bạn.

—— Vinay

La semi-remorque rétitable à plat est très bonne et oblriée à la route de l'Angola, elle est assez forte

—— Alain

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8 9
GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD
Dây chuyền sản xuất LPG LNG
Xưởng sản xuất tàu chở dầu
Dây chuyền sản xuất hộp lạnh
Trung tâm dịch vụ 4 S
Dây chuyền sản xuất Semi Trailer
Dây chuyền vận chuyển hàng hóa
Dây chuyền sản xuất hộp composite
Dây chuyền sản xuất tàu chở dầu LNG
Dây chuyền vận chuyển hàng hóa

Dây chuyền sản xuất LPG LNG

2. Sản xuất tàu chở dầu năng lượng

Xưởng sản xuất tàu chở dầu

2. Sản xuất tàu chở dầu năng lượng

Dây chuyền sản xuất hộp lạnh

Xe tải hậu cần lạnh

Trung tâm dịch vụ 4 S

Dây chuyền sản xuất Semi Trailer

Rơ moóc thiết bị đầu cuối:

Dây chuyền vận chuyển hàng hóa

Phương tiện vận chuyển hàng hóa

Dây chuyền sản xuất hộp composite

Xe tải hậu cần lạnh

Dây chuyền sản xuất tàu chở dầu LNG

2. Tàu chở dầu năng lượng

Dây chuyền vận chuyển hàng hóa

.

 • Dây chuyền sản xuất

   

  GENERAL EAST CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  1. Rơ moóc hậu cần:

   

  Từ Mafi Trailer, Khung gầm container và Bán rơ moóc cho đến sơ mi rơ moóc phẳng và Bán rơ moóc có khóa Twist để cung cấp các thùng chứa đầy tải hàng hóa trên toàn thế giới để tạo ra giá trị quốc tế cho cuộc sống đô thị tốt hơn.

  GENERAL EAST CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  2. Tàu chở dầu năng lượng

   

  Từ Xe chở xăng dầu và Diesel hoặc Xe chở dầu bằng nhôm Vận chuyển nhiên liệu hóa thạch và Tàu chở thép không gỉ cách nhiệt cho nước trái cây tươi và sữa của bạn để hỗ trợ cuộc sống thành phố hàng ngày của bạn đến Tàu chở dầu năng lượng xanh cho LPG, CNG, LNG và Tàu chở dầu của họ cho Trạm đóng chai bảo vệ môi trường, tạo ra các giá trị môi trường cho tương lai Trái đất tốt đẹp hơn

   

  GENERAL EAST CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 2

  3. Xe tải Logistics lạnh

   

  Từ phòng lạnh đi bộ mô-đun được chế tạo sẵn và kho lạnh với máy nén Bitzer đến hộp xe tải composite cách nhiệt và làm lạnh với các đơn vị tủ lạnh vận chuyển và vận chuyển để lưu trữ và vận chuyển thực phẩm và thực phẩm tươi sống để cung cấp một bàn khỏe mạnh và phong phú cho cuộc sống đô thị tốt hơn của chúng tôi.

   

  GENERAL EAST CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 3

  4. Phương tiện vận chuyển hàng hóa

   

  Từ Rơ moóc phía bên, Rơ moóc rèm cửa cung cấp hàng rời và Bán sơ đồ giường thấp cho các máy móc xây dựng hoặc công nghiệp nặng đến Xe tải Tipper và Xe tải tự đổ cung cấp vật liệu xây dựng cho cơ sở hạ tầng thành phố của chúng tôi để xây dựng một ngôi nhà ấm áp.

   

  GENERAL EAST CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 4

  5. Xe tùy chỉnh

   

  Với sự hỗ trợ toàn thời gian của Nhóm công nghệ cao nhất 200 Kỹ sư của chúng tôi, chúng tôi có siêu năng lực để đề xuất các Phương tiện đặc biệt tùy chỉnh để giải quyết các yêu cầu đặc biệt của bạn, giống như chúng tôi đã thực hiện Sugar Cane Trailers cho Kenya và Ethiopia;Đoạn giới thiệu của Cotton Loader với nắp cánh và Rơ moóc kéo thanh ghi nhật ký cho các bản ghi nhỏ và Đoạn ghi nhật ký cho các bản ghi lớn và xe chở hàng.

   

  GENERAL EAST CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 5

   

  II.Máy công nghiệp liên quan và đề xuất

   

  Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các loại xe đặc biệt, chúng tôi đã chế tạo Xưởng và dây chuyền sản xuất và Nâng cấp nhiều lần.Chúng tôi không chỉ có Tài nguyên của nhà máy, mà còn có Công nghệ của dây chuyền sản xuất, vì vậy đối với các rơ moóc Bán thông thường, chúng tôi muốn cung cấp cho các bộ phận SKD và CKD để giúp khách hàng xây dựng sức mạnh sản xuất của riêng mình để giữ lợi thế của họ trong thị trường riêng của họ để kiếm thêm tiền.Có một câu tục ngữ Trung Quốc "dạy một người câu cá tốt hơn là cho anh ta câu cá, đó là những gì chúng tôi muốn làm với các đối tác của mình.

   

  Có quá nhiều sản xuất máy móc và sản phẩm liên quan của chúng tôi, và mặt tốt và mặt xấu xen kẽ gây hoang mang cho khách hàng toàn cầu và làm hỏng thương hiệu của sản xuất tại Trung Quốc, đặc biệt là một số sản phẩm và dịch vụ rẻ hơn nhưng chất lượng kém.

   

  Vì vậy, chúng tôi muốn xóa các câu đố và xác định lại ý nghĩa của việc được tạo ra ở Trung Quốc. Bây giờ, chúng tôi có thể giúp cung cấp máy và đề xuất liên quan đến doanh nghiệp của chúng tôi như sau:

   

  1. Dự án kết cấu thép xây dựng thương mại và nhà xưởng, kho công nghiệp.

  2. Sản xuất thiết kế và cung cấp dây chuyền;Chúng tôi đã có kinh nghiệm cho các dây chuyền sản xuất rơ moóc, dây chuyền sản xuất tàu chở dầu lỏng và dây chuyền sản xuất và lắp ráp các tấm bánh sandwich tổng hợp, v.v.

  3. Nhà container và văn phòng và phòng mô-đun đúc sẵn, đây là công trình phổ biến trên thế giới để tiết kiệm thời gian Dự án xuống dưới một tháng cho một Văn phòng và Tòa nhà lớn, cũng có thể dễ dàng di chuyển đến nơi khác.

  GENERAL EAST CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 6

  III.Xây dựng quốc tế

   

  Là một đội ngũ hàng đầu trên toàn thế giới chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt xây dựng công nghiệp và thương mại quốc tế, chúng tôi cung cấp diện mạo xây dựng và thiết kế trang trí nội thất đẳng cấp thế giới từ đội Đức của chúng tôi, bảng tường cách nhiệt trang trí thích hợp nhất, kết cấu thép, tất cả đồ nội thất và vì vậy trên.Tất cả chúng tôi có thể cung cấp chỉ muốn nhận ra tòa nhà bạn muốn.

  Bất cứ điều gì bạn cần một tòa nhà công nghiệp như nhà xưởng hoặc nhà kho và hệ thống kệ bên trong, cần cẩu trên cao, hoặc tòa nhà thương mại như tòa nhà văn phòng, phòng trưng bày và trung tâm thương mại.Xây dựng nhà ở cá nhân cũng có thể được cung cấp.

   

  GENERAL EAST CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 7

   

  GENERAL EAST CO.,LTD dây chuyền sản xuất nhà máy 8

   

Chi tiết liên lạc
GENERAL EAST CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Happle Hoo

Tel: +8613793108666

Fax: 86-531-88969070

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)