Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

GENERAL EAST CO.,LTD

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD Chứng chỉ
Rơ moóc bên rèm thả chúng tôi đã dễ dàng lắp ráp và mạnh mẽ để làm việc là thứ chúng tôi muốn, và rất đánh giá cao cho các tác phẩm chuyên nghiệp của bạn.

—— Vinay

La semi-remorque rétitable à plat est très bonne et oblriée à la route de l'Angola, elle est assez forte

—— Alain

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

GENERAL EAST CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9
GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD GENERAL EAST CO.,LTD
Dây chuyền sản xuất Semi Trailer Dây chuyền sản xuất LPG LNG Dây chuyền vận chuyển hàng hóa Dây chuyền sản xuất hộp composite Trung tâm dịch vụ 4 S Xe tải hậu cần lạnh Tanker Truck Semi Trailer Sản xuất dây chuyền Dây chuyền sản xuất tàu chở dầu LNG Dây chuyền sản xuất tàu chở dầu LNG

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ĐƯỢC
Số nhân viên : 900~1000
Doanh thu hàng năm : 5,000,000-10,000,000
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

 

GET Phương tiện (General East Co., Ltd) là Nhà sản xuất và Nhà cung cấp Đề xuất chuyên nghiệp cho các Xe đặc biệt trên toàn thế giới.Chúng tôi thành lập với mục đích tạo ra những chiếc xe đặc biệt Tương lai có thể, dành cho R & D mạnh mẽ, là động lực thúc đẩy sự phát triển của các phương tiện tùy chỉnh của người tiêu dùng.GET Phương tiện sẵn sàng xác định lại ý nghĩa của "Sản xuất tại Trung Quốc".

 

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD hồ sơ công ty 0

I. Xe đặc biệt:

 

Là một nhà thiết kế và sản xuất phương tiện giao thông đường bộ toàn cầu, chúng tôi lấy yêu cầu riêng tư của khách hàng với hàng trăm kỹ sư làm công việc chính.Tất cả các xe đã được thiết kế riêng với nhu cầu đặc biệt và tình huống làm việc của khách hàng

 

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD hồ sơ công ty 1

 

Bám sát triết lý hoạt động của Tương lai Hậu cần đặc biệt của khả năng và dựa vào sức mạnh sản xuất của Trung Quốc và hội nhập tài nguyên toàn cầu, chúng tôi cố gắng đẩy nhanh việc nâng cấp tổng thể các công nghệ sản xuất và sản xuất để thúc đẩy nền tảng sản phẩm toàn cầu và cung cấp cho chúng tôi khách hàng với xe chuyên dụng cao cấp và tư nhân.

 

Sản phẩm sản xuất Phạm vi:

 

1. Rơ moóc hậu cần:

 

Từ Mafi Trailer, Khung gầm container và Bán rơ moóc cho đến sơ mi rơ moóc phẳng và Bán rơ moóc có khóa Twist để cung cấp các thùng chứa đầy tải hàng hóa trên toàn thế giới để tạo ra giá trị quốc tế cho cuộc sống đô thị tốt hơn.

 

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD hồ sơ công ty 2

 

2. Tàu chở dầu năng lượng

 

Từ Xe chở xăng dầu và Diesel hoặc Xe chở dầu bằng nhôm Vận chuyển nhiên liệu hóa thạch và Tàu chở thép không gỉ cách nhiệt cho nước trái cây tươi và sữa của bạn để hỗ trợ cuộc sống thành phố hàng ngày của bạn đến Tàu chở dầu năng lượng xanh cho LPG, CNG, LNG và Tàu chở dầu của họ cho Trạm đóng chai bảo vệ môi trường, tạo ra các giá trị môi trường cho tương lai Trái đất tốt đẹp hơn

 

 

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD hồ sơ công ty 3

 

3. Xe tải Logistics lạnh

 

Từ phòng lạnh đi bộ mô-đun được chế tạo sẵn và kho lạnh với máy nén Bitzer đến hộp xe tải composite cách nhiệt và làm lạnh với các đơn vị tủ lạnh vận chuyển và vận chuyển để lưu trữ và vận chuyển thực phẩm và thực phẩm tươi sống để cung cấp một bàn khỏe mạnh và phong phú cho cuộc sống đô thị tốt hơn của chúng tôi.

 

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD hồ sơ công ty 4

4. Phương tiện vận chuyển hàng hóa

 

Từ Rơ moóc phía bên, Rơ moóc rèm cửa cung cấp hàng rời và Bán sơ đồ giường thấp cho các máy móc xây dựng hoặc công nghiệp nặng đến Xe tải Tipper và Xe tải tự đổ cung cấp vật liệu xây dựng cho cơ sở hạ tầng thành phố của chúng tôi để xây dựng một ngôi nhà ấm áp.

 

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD hồ sơ công ty 5

5. Xe tùy chỉnh

 

Với sự hỗ trợ toàn thời gian của Nhóm công nghệ cao nhất 200 Kỹ sư của chúng tôi, chúng tôi có siêu năng lực để đề xuất các Phương tiện đặc biệt tùy chỉnh để giải quyết các yêu cầu đặc biệt của bạn, giống như chúng tôi đã thực hiện Sugar Cane Trailers cho Kenya và Ethiopia;Đoạn giới thiệu của Cotton Loader với nắp cánh và Rơ moóc kéo thanh ghi nhật ký cho các bản ghi nhỏ và Đoạn ghi nhật ký cho các bản ghi lớn và xe chở hàng.

 

 

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD hồ sơ công ty 6

 

II.Máy công nghiệp liên quan và đề xuất

 

Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các loại xe đặc biệt, chúng tôi đã chế tạo Xưởng và dây chuyền sản xuất và Nâng cấp nhiều lần.Chúng tôi không chỉ có Tài nguyên của nhà máy, mà còn có Công nghệ của dây chuyền sản xuất, vì vậy đối với các rơ moóc Bán thông thường, chúng tôi muốn cung cấp cho các bộ phận SKD và CKD để giúp khách hàng xây dựng sức mạnh sản xuất của riêng mình để giữ lợi thế của họ trong thị trường riêng của họ để kiếm thêm tiền.Có một câu tục ngữ Trung Quốc "dạy một người câu cá tốt hơn là cho anh ta câu cá, đó là những gì chúng tôi muốn làm với các đối tác của mình.

 

Có quá nhiều sản xuất máy móc và sản phẩm liên quan của chúng tôi, và mặt tốt và mặt xấu xen kẽ gây hoang mang cho khách hàng toàn cầu và làm hỏng thương hiệu của sản xuất tại Trung Quốc, đặc biệt là một số sản phẩm và dịch vụ rẻ hơn nhưng chất lượng kém.

 

Vì vậy, chúng tôi muốn xóa các câu đố và xác định lại ý nghĩa của việc được tạo ra ở Trung Quốc. Bây giờ, chúng tôi có thể giúp cung cấp máy và đề xuất liên quan đến doanh nghiệp của chúng tôi như sau:

 

1. Dự án kết cấu thép xây dựng thương mại và nhà xưởng, kho công nghiệp.

2. Sản xuất thiết kế và cung cấp dây chuyền;Chúng tôi đã có kinh nghiệm cho các dây chuyền sản xuất rơ moóc, dây chuyền sản xuất tàu chở dầu lỏng và dây chuyền sản xuất và lắp ráp các tấm bánh sandwich tổng hợp, v.v.

3. Nhà container và văn phòng và phòng mô-đun đúc sẵn, đây là công trình phổ biến trên thế giới để tiết kiệm thời gian Dự án xuống dưới một tháng cho một Văn phòng và Tòa nhà lớn, cũng có thể dễ dàng di chuyển đến nơi khác.

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD hồ sơ công ty 7

III.Xây dựng quốc tế

 

Là một đội ngũ hàng đầu trên toàn thế giới chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt xây dựng công nghiệp và thương mại quốc tế, chúng tôi cung cấp diện mạo xây dựng và thiết kế trang trí nội thất đẳng cấp thế giới từ đội Đức của chúng tôi, bảng tường cách nhiệt trang trí thích hợp nhất, kết cấu thép, tất cả đồ nội thất và vì vậy trên.Tất cả chúng tôi có thể cung cấp chỉ muốn nhận ra tòa nhà bạn muốn.

 

Bất cứ điều gì bạn cần một tòa nhà công nghiệp như nhà xưởng hoặc nhà kho và hệ thống kệ bên trong, cần cẩu trên cao, hoặc tòa nhà thương mại như tòa nhà văn phòng, phòng trưng bày và trung tâm thương mại.Xây dựng nhà ở cá nhân cũng có thể được cung cấp.

 

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD hồ sơ công ty 8

 

Trung Quốc GENERAL EAST CO.,LTD hồ sơ công ty 9

 

Chi tiết liên lạc
GENERAL EAST CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Happle Hoo

Tel: +8613793108666

Fax: 86-531-88969070

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)